Analeo được đánh giá cao từ các nhà thiết kế

Khi ngồi nói chuyện với anh thiết kế của nhãn hàng đồ chơi gỗ cho bé kidplywood anh đã kể cho tôi nghe rất nhiều về những sản phẩm anh tạo ra. Những vất vả cũng như những niềm vui khi tạo ra được những sản phẩm có ích dành cho các bé. Và khi được hỏi tới sản phẩm khiến anh ưng ý nhất. Anh đã kể cho chúng tôi nghe về giá leo trèo analeo.

Theo như lời kể của anh thiết kế thì tôi được biết giá leo trèo analeo được làm từ gỗ plywood có độ bền, chắc nhưng cũng rất dẻo dai. Ngay cả nước sơn cũng an toàn tuyệt đối, hoàn toàn từ tự nhiên và hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất hóa học. Thiết kế tuy đơn giản nhưng chi tiết được làm tỉ mỉ ăn khớp nhịp nhàng với nhau. Anh cũng nói đây là sản phẩm đa chức năng đu dây hay leo trèo, chơi xích đu đều được. Anh cũng đã tặng nó cho một người bạn và chị ấy đã hết lời ca ngợi về sản phẩm. Với một người thiết kế thì đó là cả một bầu trời hạnh phúc.

Anh còn giới thiệu cho tôi về nhiều sản phẩm khác nữa. Anh bảo giường tam giác cũng độc đáo không kém, giá cả lại phải chăng. Hay như ghế bập bênh cá voi mua về chơi cùng với các bé thì chẳng còn gì thích bằng….Nghe anh kể tôi không chỉ thấy sự hữu ích của những sản phẩm anh tạo ra mà hơn hết là lòng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc, một con người dám hi sinh và dám cống hiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *