Bạn đã có bộ bàn ghế zela chưa?

” Cháu vẽ ông Mặt Trời,miệng ông cười thật tươi ” Các bạn có nhận ra câu hát quen thuộc này không? Bạn có đang nghĩ tới những những đứa trẻ của mình? Chúng tôi tin rằng là trẻ nhỏ hầu hết các bé đều thích được cầm những cây bút sắc màu và được vẽ vời. Nhưng bé cứ vẽ lung tung? Đừng lo. Đã có “ bộ bàn ghế zela “.

Cũng tương tự như bộ bàn ghế bibi, bộ bàn ghế zela có phối hợp cả bảng vẽ cho bé thỏa sức sáng tạo vui chơi ngoài giờ học tập mệt mỏi. Có không gian riêng các bé sẽ không còn vẽ linh tinh khắp mọi nơi nữa, cha mẹ cũng không lo lấm bẩn. Liệu bạn có vui khi các bé vừa học vừa vui chơi lại sạch sẽ nữa không. Hơn nữa bàn zela còn thiết kế thêm 1 ngăn kệ các bé mà để các mô hình con vật trên đó nữa thì không gì đẹp hơn. Cả bầu trời giờ thu lại trong zela rồi.

Bộ bàn ghế zela làm hoàn toàn từ gỗ plywood loại gỗ an toàn bền chắc và thân thiện với môi trường được kiểm định rõ ràng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngay cả việc sử dụng và tháo lắp cũng rất nhanh và gọn. Nếu bạn thích một sản phẩm có nhiều công dụng,giá cả hợp lí và chất lượng thì zela là thứ mà bạn đang tìm. Lượng hàng có hạn và những ưu đãi của chúng tôi cũng không kéo dài lâu. Hãy đặt hàng qua website và liên hệ với chúng tôi nhé. Bạn sẽ thích zela và cả analac, analeo,…của chúng tôi nữa đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.