Bàn ghế Bibi-hoàn hảo tới từng li

Đối với một đứa trẻ mà nói bất kì thứ gì đối với chúng cũng có thể làm đồ chơi được ngay cả khi đó là một chiếc bàn. Đúng vậy. Để đáp ứng niềm đam mê vui chơi cũng như học hỏi chúng tôi đã sáng tạo ra bộ bàn ghế bibi công thức mới với hình dạng mới lạ độc đáo. Không chỉ các mẹ mà các con sẽ rất thích khi nhìn thấy sản phẩm này.

Với thiết kế 3 chân bộ bàn ghế bibi vô cùng chắc chắn mọi người vẫn ví vững như kiềng 3 chân vậy. Nó còn chắc chắn hơn khi được làm từ gỗ plywood chuẩn card 2 xuất Mỹ dẻo dai bền đẹp. Bé học tập vui chơi và thậm chí là ăn trên chiếc bàn nhỏ này. Mép bàn ghế là những vòng cung an toàn tuyệt đối. Sản phẩm tháo lắp đơn giản nên vận chuyển cũng rất dễ dàng. Tiện ích quá phải không?

Việc ngày nay chớ để ngày mai. Bạn mang bibi về nhà sớm bao nhiêu thì con bạn thêm tkhời gian vui cùng bibi bấy nhiêu. Mọi thắc mắc hãy để chúng tôi lo. Bạn có thể xem thêm bàn ghế zela, kệ cá voi, bập bênh cầu vồng…của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chúng tôi tin bạn còn bạn thì sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.