Các chuỗi cửa hàng xôn xao vì analeo

Trong một lần đi khảo sát các cửa hàng bán lẻ, tôi nhận thấy rằng giá leo trèo analeo đang gây xôn xao. Khi tìm hiểu mới biết nó có thiết kế rất đơn giản tuy vậy các tính năng của nó thì tuyệt vời lấy lòng được tất cả các bà mẹ và cả các bé.

Analeo là đồ chơi gỗ cho bé. Thoạt nhìn thấy không có gì đặc biệt nên tôi mới hỏi các chị bán hàng về sản phẩm này. Được nghe kể thì ra đây là sản phẩm của kidplywood thương hiệu nổi tiếng về độ an toàn, uy tín vô cùng. Các sản phẩm đều được làm từ gỗ hết. Có chị bán hàng còn nói từ khi có giá leo trèo analeo doanh số bán hàng tăng lên hẳn. Chị còn lấy về cho con chị chơi nữa. Thực sự là rất hay.

Tôi có hỏi chị về công dụng, chị bảo nó dùng để leo trèo, đu dây hay sử dụng như một xích đu. Không chỉ có vậy chị còn hào hứng kể cho tôi về các sản phẩm khác như ghế baby fly đáng yêu vô cùng mà giá cả phải chăng hay analac đồ chơi có 1 không 2…Tôi choáng ngợp trước những gian hàng đồ chơi gỗ. Sau cuộc trò chuyện ấy tôi thầm nghĩ rằng vào một ngày gần nhất tôi nhất định sẽ mua chúng về cho các bé nhà mình. Tôi tin rằng chúng sẽ rất thích. Chúng quả thật rất tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *