Cầu trượt gỗ, món đồ chơi cũ trở lại thú vị hơn với công nghệ mới

Cầu trượt có lẽ là từ ngữ rất thông dụng đối với chúng ta. Chỉ cần nhắc tới tên thôi thì đã hình dung ra được hình dáng của nó như thế nào rồi. Nhưng một chiếc cầu trượt làm bằng gỗ plywood thì sao nhỉ? Các bạn có tò mò về nó không? Chúng tôi sẽ bật mí ngay đây:

Theo bạn thì cầu trượt dùng để làm gì? Hẳn là các bạn sẽ nghĩ “chẳng để trượt thì để làm gì”. Vậy mà cầu trượt của chúng tôi còn có các chức năng khác nữa đó. Không chỉ có thể trượt mà các bé có thể chơi trò leo trèo rất hay lại vừa rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra có thể coi cầu trượt như một đường hầm thu nhỏ chui qua chui lại rất thú vị. Với thiết kế đơn giản gọn nhẹ cầu trượt có thể đặt ở bất kì vị trí nào tiện cho việc vui chơi và trông nom bé. Hợp lí phải không nào?

Do được làm từ gỗ plywood có độ chắc chắn và dẻo dai nên rất bền,chịu lực tốt phù hợp cho các bé ở mọi độ tuổi và cân nặng khác nhau. Ngoài ra với việc sử dụng chất liệu gỗ và sơn an toàn tiêu chuẩn USA nên hoàn toàn thích hợp cho trẻ kể cả những bé có nước da nhạy cảm. Hơn nữa việc lắp rắp cũng vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian có thể lắp bằng tay mà không cần công cụ hỗ trợ.

Sản phẩm cầu trượt được đóng gói trong hình hộp chữ nhật với kích thước là 7 x 80 x 62 cm. Bạn có thể đặt hàng qua website của chúng tôi và thanh toán trực tuyến hoặc có thể đến các chuỗi của hàng để mua hàng trực tiếp. Với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi nên mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp. Vui lòng gửi những băn khoăn đó đến thông tin liên hệ vào giờ hành chính.

Còn đợi chờ gì nữa mà không đến với đồ chơi gỗ plywood của chúng tôi. Nhất định chiếc cầu trượt này sẽ không làm các bạn thất vọng. Chúc bạn và gia đình một ngày làm việc hiệu quả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.