Giá leo trèo Analeo-gây sốc thị trường về hiệu quả

Có khi nào bạn cảm thấy bất lực vì bé biếng ăn? Sau đó đành cho bé xem ti vi,máy tính,ipad hay iPhone để dỗ dành. Dù biết hậu quả của nó nhưng bạn buộc phải bó tay vì bé không chịu ăn. Lâu dần việc làm đó sẽ khiến các bé ỳ trệ và vô tình cướp đi cửa sổ tâm hồn của bé. “Nhưng tôi phải làm sao đây?Tôi thực sự hết cách rồi “. Có phải thực sự hết cách không,sao không thử sử dụng giá leo trèo ” ALALEO “. Alaleođồ chơi gỗ dành riêng cho bé.

Giá leo trèo Alaleo được cấu tạo hết sức đơn giản. Tuy nhiên bạn đừng đánh giá thấp về công dụng của nó nhé. Đây có thể sẽ là sản phẩm đồ chơi gỗ đa di năng nhất mà bạn từng thấy đấy. Với 6 chức năng trong cùng một sản phẩm, analeo đã khiến không ít khách hàng phải bất ngờ. Chúng tôi sẽ liệt kê các chức năng để bạn có thể hình dung được sản phẩm này. Đầu tiên là xích đu nằm ở phía bên trái. Sau đó là thang leo ở giữa. Và cầu thang dây phía bên tay phải. Ngoài ra bé còn có thể đu dây, hít xà đơn hay leo dây. Bé rất thích leo trèo đu dây nhưng bạn lại sợ không quản nổi. Vậy đây sẽ là một giải pháp.

Trông có vẻ mỏng manh vậy thôi chứ Analeo có thể chịu được sức nặng lên tới 150kg bởi nó được làm từ gỗ plywood dẻo dai bền chắc lại vô cùng an toàn. Hoàn toàn không ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ. Không những vậy nó còn giúp cho bé năng động hơn cũng như tiêu hóa tốt hơn. Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những yêu cầu của bạn. Mọi người đã chọn analeo rồi, còn bạn thì sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.