Giới thệu sản phẩm Ghế bập bênh cá voi

Ghế bập bênh cá voi là sản phẩm truyền thống của chúng tôi, với thiết kế độc đáo phù hợp với nhiều lứa tuổi nên luôn nằm trong top các sản phẩm được đặt hàng thường xuyên tại gian hàng đồ chơi gỗ trẻ em kidplywood. Có thể xem đây là sản phẩn thành công ngoài dự kiến bởi mục tiêu ban đầu hướng đến là sản phẩm giá rẻ, thiết kế đơn giản, tháo lắp nhanh chóng nhưng nó đã làm được hơn những kì vọng đặt ra và vươn lên chiếm lĩnh vị trí số một như hiện nay, một sản phẩm mà ai cũng yêu thích!

Ghế bập bênh cá voi không chỉ được sử dụng để ngồi thư giãn trong thời gian rảnh mà còn được thiết kế để hướng đến việc vui chơi cùng bé nên được làm với kích thước lớn hơn thông thường của những sản phẩm ghế bập bênh. Bạn có thể để bé lắc lư theo ghế cùng với những điệu nhạc vui vẻ hay tham gia chơi cùng trò đua cá voi cùng bé, với các bé trai đó là chiến thuyền trong những cuộc đánh trận giả với bạn bè… chúng tôi đã không thể tưởng tượng hết được sức sáng tạo của trẻ trong việc sử dụng chiếc ghế được thiết kế đơn giản nhưng chứa nhiều công năng mở như vậy từ những phản hồi của khách hàng.

Được sản xuất bằng vật liệu gỗ nên rất thân thiện với người sử dụng nhất là với trẻ có làn da khá nhạy cảm khi tiếp xúc vật liệu tổng hợp. Bên cạnh đó quy trình thiết kế, sản xuất mới đã làm cho sản phẩm trở nên dễ sử dụng hơn, ngay cả công đoạn tháo lắp bạn cũng có thể thực hiện hoàn toàn bằng tay mà không cần đến bất kì thiết bị phụ trợ nào như những sản phẩm thông thường khác.

Sản phẩm được đóng gói theo dạng hộp chữ nhật có kích thước 80 × 30 × 15 cm, khối lượng 10kg, có thể đặt hàng trực tuyến và thanh toán ngay tại website hoặc có thể đến xem và đặt hàng trực tiếp tại các show room của chúng tôi. Bên cạnh đó hình thức COD cũng được nhiều khách hàng quan tâm, đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn sử dụng bất kì thời điểm nào trong giờ hành chính theo thông tin liên hệ này.

Chúc bạn luôn có thời gian thú vị bên gia đình cùng với sản phẩm đồ chơi gỗ ghế bập bênh cá voi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.