Giới thiệu

Hiện nay đồ nội thất trong nước hiện nay đang sử dụng đa phần là gỗ công nghiệp MDF, HDF, gỗ nhựa, gỗ ghép thanh… đều sử dụng keo có chưa nhiều Formaldehyde là chất nằm trong nhóm 1 gây ung thư. Ngoài ra các sản phẩm Gỗ hiện nay từ gỗ thịt và gỗ công nghiệp đều sử dụng lớp sơn hoàn thiện bên ngoài là Sơn PU (Polyurethane) có dung môi là Xăng (Benzen), có thành phần gây ung thư cho người hít phải, đặc biệt với rất nguy hại cho phụ nữ có bầu và trẻ nhỏ.
Với những tác hại kể trên ANAWOOD luôn mong muốn tột cùng làm ra những sản phẩm siêu sạch, vì sản phẩm đó xứng đáng có trong mọi nhà, vì con em chúng ta.

Sản phẩm sử dụng gỗ công nghiệp chưa chất
Formaldehyde gây Ung thư

Với 3 năm nghiên cứu, đi tìm nguồn gỗ, nguồn sơn, đến tận nơi để xem các nhà máy sản xuất từ Bắc vào Nam. Và kết quả Anawood luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong trong thiết kế và chế tạo sản phẩm từ nguồn gỗ sạch, theo tiêu chuẩn USA (CARB 2 – Tiêu chuẩn cao nhất của USA) và sử dụng Sơn hệ nước cực kì an toàn cho Trẻ nhỏ.

Chứng chỉ an toàn Carb P2 cho Gỗ – Theo tiêu chuẩn USA

ANAWOOD tiền thân là một công ty thiết kế kiến trúc hoạt động từ năm 2010. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm thiết kế cho các dự án nhà lô, biệt thư, chung cư, khách sạn 5 sao quốc tế… Chúng tôi nghiệm ra rằng, thiết kế có đẹp và chi tiết đến đâu nhưng ít nhiều sản phẩm tạo ra sẽ khác nhiều do sai sót của bàn tay con người, có độ sai lệch, sai số nhất định.
Chính vì vậy chúng tôi theo đuổi thiết kế chế tạo, thiết kế lắp ghép, thiết kế 4.0. Sau khi hoàn thành thiết kế sẽ được lập trình và đưa vào máy tự động gia công, sản phẩm sẽ độ chính xác gần như tuyệt đối.

Sản phẩm tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển và sử dụng

Với công nghệ 4.0 hướng tới sản xuất hàng loạt, sản phẩm tối ưu, thiết kế mang đậm phong cách riêng, lắp ráp nhanh gọn và tiện lợi để dễ dàng vận chuyển đến từng gia đình nhỏ, mang lại trải lắp ghép thú vị cho khách hàng.