Kệ cá voi, vật cưng của bé

Hình ảnh cá voi từ trước tới nay đã không còn xa lạ đối với chúng ta và đặc biệt là lũ trẻ. Ta nhìn thấy những chú cá voi qua ti vi máy tính hay qua những bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh. Nhưng có khi nào gặp chúng ở đời thực không? Có chứ. Với kệ cá voi của chúng tôi các bé có thể thấy nó mỗi ngày. Bạn có tò mò về nó không?

Kệ cá voi là đồ chơi gỗ thông minh được nghiên cứu thiết kế với hình dạng cá voi vô cùng đáng yêu và sinh động. Các bé có thể để đồ lưu niệm, sách vở hay đồ chơi hoặc có thể sử dụng như một vật trang trí trong nhà. Sử dụng hoàn toàn là chất liệu gỗ plywood tự nhiên tiêu chuẩn USA nên an toàn tuyệt đối ngay cả chất sơn cũng rất an toàn và không có mùi khó chịu. Rất tuyệt vời phải không?

Bạn có thấy chú cá voi của chúng tôi đáng yêu không nào? Bạn đã sẵn sàng gọi điện đặt hàng chưa? Chúng tôi sẽ luôn ở bên và lắng nghe băn khoăn cũng như chia sẻ của bạn. Luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ là riêng kệ cá voi mà còn có cả ghế bập bênh cá voi, cầu trượt hay giường cầu trượt,…Tha hồ cho các bé vui chơi thỏa thích thỏa sức sáng tạo đấy nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.