Năng động hơn với bàn bundle

Tôi đã từng kể cho các bạn nghe về bàn unit đơn giản, thanh lịch cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, bàn studio-bàn làm việc cá nhân độc lập. Còn những người hướng ngoại thích năng động thì sao nhỉ ? Chúng tôi nghĩ bạn nên có cho mình một chiếc bàn bundle. Vì sao? Vì nó rất linh hoạt, thiết kế còn rất độc và lạ nữa. Cùng chúng tôi xem chúng như thế nào nhé.

Nhìn thoáng qua bạn có nhận ra bàn bundle rất đặc biệt không? Đúng rồi đó. Mỗi chân bàn chia thành 2 nhánh giúp bàn chắc chắn gấp đôi. Kidplywood nói rằng bàn bundle được làm từ gỗ plywood đạt chuẩn Card 2 của Mỹ. Tuy vậy giá cả của sản phẩm này cũng rất phù hợp không đắt như mọi người thường nghĩ đâu nhé. Bàn rất thích hợp cho những cuộc dã ngoại hay các hoạt động ngoài trời.

Với thiết kế đơn giản, tháo lắp dễ dàng bạn có thể mang tới bất cứ đâu bạn muốn. Vẫn biết đũa là phải có đôi nên có bàn rồi không thể thiếu ghế. Hãy chọn cho mình những chiếc ghế đa năng để chúng trở thành cặp đôi hoàn hảo. Chỉ cần gõ ”đồ chơi gỗ cho bé” là bạn sẽ thấy vô vàn sản phẩm của chúng tôi. Sau đó bạn chỉ cần gọi điện đặt hàng là không gian nhà bạn sẽ thay đổi rất nhiều rồi. Bạn cũng có thể mua thêm cho các bé nhà mình những đồ chơi gỗ trí tuệ, bé nào mà lại không thích bập bênh cầu vồng nhiều màu sắc kia chứ. Ôi! Vậy thì mua ngay kẻo hết, thời gian khuyến mại còn rất ngắn thôi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.