Những cuộc họp không thể thiếu bàn Collaboration

Nếu bạn cho rằng bàn làm việc nhóm không đủ diện tích cho bạn và đồng nghiệp cùng làm việc thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chọn một chiếc bàn khác với kích thước và chiều dài lớn hơn. Bạn đã từng nghe ai đó nhắc tới bàn collaboration chưa? Dù có hay chưa, chiếc bàn này sẽ là lựa chọn số một cho bạn ngay lúc này.

Thiết kế chắc chắn và rộng rãi, bàn collaboration có thể sử dụng cho những cuộc họp, hội nhóm hay như những bữa ăn tập thể. Kích thước tối đa là 4,8m đủ chỗ cho 14 người cùng làm việc. Còn về phần chất lượng, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sản phẩm của kidplywood đảm bảo an toàn 100%, thách thức cả những người có làn da nhạy cảm. Màu sắc tươi tắn bắt mắt nhưng không kém phần thanh lịch.

Điều đặc biệt là những khách hàng khi mua sản phẩm này thường chọn thêm đồ chơi gỗ cho bé bởi chúng không chỉ dừng lại là món đồ chơi như thông thường mà còn là cả một nghệ thuật và trí tuệ, nổi bật trong đó có thể nhắc tới là bập bênh cầu vồng. Không ai đã xem mà lại bỏ qua món đồ chơi thú vị này được. Các bé sẽ vui như thế nào khi có chúng trong nhà của mình? Khỏi cần nói các bạn cũng tưởng tượng ra được rồi đúng không. 9/10 khách hàng đã hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Còn 1 khách hàng nữa rất có thể là bạn đó. Nhanh tay thôi nào các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *