Phi thuyền bập bênh, đưa con bay cùng những giấc mơ

Khi còn bé ai cũng có những giấc mơ được bay cao bay xa hay muốn có được một chiếc phi thuyền để đi tới những vùng đất mới lại. Ước mơ đó đã thực hiện được chưa hay vẫn còn dang dở. Và đến khi bạn có những đứa trẻ bạn nhận ra rằng chúng cũng ao ước như vậy. Hồi ấy ước mơ còn xa xôi nhưng giờ đây nó đã trở nên dễ dàng hơn bởi vì đã có chúng tôi bên bạn. Đồ chơi gỗphi thuyền bập bênh chính là sản phẩm của ước mơ đó. Đi cùng chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Phi thuyền bập bênh là gì? Đó là một chiếc phi thuyền thu nhỏ được thiết kế theo công nghệ mới nhỏ gọn phù hợp với các bé. Các bé vô cùng thích thú vì có thể bập bênh đi lại được không như những chiếc bập bênh hay phi thuyền bình thường khác mà là sự kết hợp của 2 dòng trong cùng một sản phẩm.

Với đồ chơi thông minh này cả gia đình lại có dịp gần nhau hơn. Và hơn cả mong đợi là độ bền của sản phẩm lên tới 20 năm. Lắp đơn cực kì đơn giản,vô cùng chắc chắn vì cấu tạo từ gỗ plywood tiêu chuẩn USA. Các bé cứ thỏa sức vui đùa mà không sợ ngã cũng chẳng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Các mẹ mua về cho bé mà xem,bé nhất định sẽ thích lắm cho coi.

Bạn còn điều gì chưa rõ về sản phẩm ? Truy cập website và gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin nhé. Và rước em nó về nhà thôi nào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.