Tất cả các bà mẹ đang lùng mua analeo

Mỗi khi ra đường tôi để ý rằng các bà mẹ đang bàn luận với nhau về vấn đề gì đó vẻ rất sôi nổi. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu điều đó diễn ra quá thường xuyên. Các bà mẹ đang rỉ tai nhau về món đồ chơi gỗ cho bé nào đó. Không biết các bạn đang nghĩ gì nhưng tôi thật sự muốn biết nó là món đồ chơi gì mà có ma lực tới vậy. Và tôi đã quyết định tiến lại gần để hỏi cho ra.

Tôi bắt chuyện với một chị làm trong công sở. Và chúng tôi đã có cuộc nói chuyện rất vui vẻ, chị kể cho tôi về analeo. Chị nói ” kể từ ngày có analeo bé nhà tôi ăn khỏe hơn hẳn, bé không còn biếng ăn như trước nữa mà ngược lại ăn rất ngon miệng. Dù vậy tôi cũng không lo bé sẽ béo phì vì có analeo rồi bé vận động nhiều, dạo gần đây không còn thấy ốm đau gì nữa.” Nghe tới đây tôi liền hỏi chị ngay về cửa hàng bán sản phẩm này.

Chị bảo ” đây là sản phẩm của hãng kidplywood uy tín vô cùng. Các chi tiết đều rất tinh tế và màu sắc trang nhã, đặc biệt là chúng rất an toàn cho các bé. Được làm từ gỗ, về nhà chỉ cần lắp ráp đơn giản là dùng được ngay. Bé nhà bên sang chơi nó cũng thích. Thế là chúng nó chơi cùng nhau suốt. Tôi còn mua thêm cả ghế baby fly với kệ bàn thông minh cho bé ngồi học nữa.” Nói tới đây chị vội chào tạm biệt tôi rồi trở về nhà. Còn trong tôi đang nung nấu ý định sẽ đi thăm cửa hàng vào ngày cuối tuần này. Nhất định là như thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *