Analeo được đánh giá cao từ các nhà thiết kế

Khi ngồi nói chuyện với anh thiết kế của nhãn hàng đồ chơi gỗ cho bé kidplywood anh đã kể cho tôi nghe rất nhiều về những sản phẩm anh tạo ra. Những vất vả cũng như những niềm vui khi tạo ra được những sản phẩm có ích dành cho các bé. Và khi được hỏi tới sản phẩm khiến anh ưng ý nhất. Anh đã kể cho chúng tôi nghe về giá leo trèo analeo.

Continue reading “Analeo được đánh giá cao từ các nhà thiết kế”

Tất cả các bà mẹ đang lùng mua analeo

Mỗi khi ra đường tôi để ý rằng các bà mẹ đang bàn luận với nhau về vấn đề gì đó vẻ rất sôi nổi. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu điều đó diễn ra quá thường xuyên. Các bà mẹ đang rỉ tai nhau về món đồ chơi gỗ cho bé nào đó. Không biết các bạn đang nghĩ gì nhưng tôi thật sự muốn biết nó là món đồ chơi gì mà có ma lực tới vậy. Và tôi đã quyết định tiến lại gần để hỏi cho ra.

Continue reading “Tất cả các bà mẹ đang lùng mua analeo”

Các chuỗi cửa hàng xôn xao vì analeo

Trong một lần đi khảo sát các cửa hàng bán lẻ, tôi nhận thấy rằng giá leo trèo analeo đang gây xôn xao. Khi tìm hiểu mới biết nó có thiết kế rất đơn giản tuy vậy các tính năng của nó thì tuyệt vời lấy lòng được tất cả các bà mẹ và cả các bé.

Continue reading “Các chuỗi cửa hàng xôn xao vì analeo”

Bạn đã có bộ bàn ghế zela chưa?

” Cháu vẽ ông Mặt Trời,miệng ông cười thật tươi ” Các bạn có nhận ra câu hát quen thuộc này không? Bạn có đang nghĩ tới những những đứa trẻ của mình? Chúng tôi tin rằng là trẻ nhỏ hầu hết các bé đều thích được cầm những cây bút sắc màu và được vẽ vời. Nhưng bé cứ vẽ lung tung? Đừng lo. Đã có “ bộ bàn ghế zela “.

Continue reading “Bạn đã có bộ bàn ghế zela chưa?”

Giá leo trèo Analeo-gây sốc thị trường về hiệu quả

Có khi nào bạn cảm thấy bất lực vì bé biếng ăn? Sau đó đành cho bé xem ti vi,máy tính,ipad hay iPhone để dỗ dành. Dù biết hậu quả của nó nhưng bạn buộc phải bó tay vì bé không chịu ăn. Lâu dần việc làm đó sẽ khiến các bé ỳ trệ và vô tình cướp đi cửa sổ tâm hồn của bé. “Nhưng tôi phải làm sao đây?Tôi thực sự hết cách rồi “. Có phải thực sự hết cách không,sao không thử sử dụng giá leo trèo ” ALALEO “. Alaleođồ chơi gỗ dành riêng cho bé.

Continue reading “Giá leo trèo Analeo-gây sốc thị trường về hiệu quả”