Những cuộc họp không thể thiếu bàn Collaboration

Nếu bạn cho rằng bàn làm việc nhóm không đủ diện tích cho bạn và đồng nghiệp cùng làm việc thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chọn một chiếc bàn khác với kích thước và chiều dài lớn hơn. Bạn đã từng nghe ai đó nhắc tới bàn collaboration chưa? Dù có hay chưa, chiếc bàn này sẽ là lựa chọn số một cho bạn ngay lúc này.

Continue reading “Những cuộc họp không thể thiếu bàn Collaboration”

Bạn đã biết về bàn hot?

Có nhiều khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi để tìm một chiếc bàn làm việc cho 4 người, bàn vuông và chúng tôi đã giới thiệu ngay cho họ về bàn hot. Tất cả họ đều rất hài lòng về sản phẩm này.

Continue reading “Bạn đã biết về bàn hot?”

Gắn kết các thành viên với bàn làm việc nhóm

Con người sống không thể thiếu bạn bè không thể sống nếu không có sự giao lưu không có sự đoàn kết. Nhất là khi chúng ta làm việc trong các môi trường tập thể. Bàn làm việc nhóm đã giúp mọi người gần nhau hơn, trao đổi công việc một cách dễ dàng thuận tiện.

Continue reading “Gắn kết các thành viên với bàn làm việc nhóm”

Kệ sách-nơi chứa đựng cả bầu trời tri thức

Mỗi một cuốn sách là một thế giới diệu kì đang chờ ta khám phá. Sách dạy ta nhiều thứ, càng đọc nhiều ta mới thấy kiến thức thật vô tận. Sách giống như người bạn tâm giao có thể bên cạnh ta bất cứ lúc nào. Với những người thích đọc sách chắc hẳn trong nhà sẽ luôn có rất nhiều những cuốn sách. Vậy bạn để chúng ở chỗ nào?trên mặt bàn hay trên giường. Bạn có nghĩ mình nên mua một chiếc kệ sách không. Nghe có vẻ rất hợp lí đấy. Nhưng nên mua kệ sách như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Continue reading “Kệ sách-nơi chứa đựng cả bầu trời tri thức”