Cùng làm việc nhóm với bàn Lean

Có rất nhiều loại bàn làm việc nhóm, ngoài bàn meeting hay bàn làm việc nhóm chúng tôi còn muốn nói đến với các bạn bàn lean. Đây là sản phẩm không kém phần hấp dẫn cho những ai đang muốn xây dựng những mối quan hệ tập thể đồng nghiệp. Bàn lean có gì đặc biệt và vì sao bạn nên chọn bàn lean? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn câu trả lời ngay sau đây.

Continue reading “Cùng làm việc nhóm với bàn Lean”

Bạn đã biết về bàn hot?

Có nhiều khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi để tìm một chiếc bàn làm việc cho 4 người, bàn vuông và chúng tôi đã giới thiệu ngay cho họ về bàn hot. Tất cả họ đều rất hài lòng về sản phẩm này.

Continue reading “Bạn đã biết về bàn hot?”

Kệ bàn thông minh, thông minh không tưởng

Ngay khi mới đưa ra ý tưởng về kệ bàn thông minh nó đã được mọi người chú ý và quan tâm bởi sự độc lạ và tiện ích của nó. Kệ bàn thông minh có gì đặc biệt? Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay sau đây.

Continue reading “Kệ bàn thông minh, thông minh không tưởng”

Gắn kết các thành viên với bàn làm việc nhóm

Con người sống không thể thiếu bạn bè không thể sống nếu không có sự giao lưu không có sự đoàn kết. Nhất là khi chúng ta làm việc trong các môi trường tập thể. Bàn làm việc nhóm đã giúp mọi người gần nhau hơn, trao đổi công việc một cách dễ dàng thuận tiện.

Continue reading “Gắn kết các thành viên với bàn làm việc nhóm”

Kệ sách-nơi chứa đựng cả bầu trời tri thức

Mỗi một cuốn sách là một thế giới diệu kì đang chờ ta khám phá. Sách dạy ta nhiều thứ, càng đọc nhiều ta mới thấy kiến thức thật vô tận. Sách giống như người bạn tâm giao có thể bên cạnh ta bất cứ lúc nào. Với những người thích đọc sách chắc hẳn trong nhà sẽ luôn có rất nhiều những cuốn sách. Vậy bạn để chúng ở chỗ nào?trên mặt bàn hay trên giường. Bạn có nghĩ mình nên mua một chiếc kệ sách không. Nghe có vẻ rất hợp lí đấy. Nhưng nên mua kệ sách như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Continue reading “Kệ sách-nơi chứa đựng cả bầu trời tri thức”