Cùng làm việc nhóm với bàn Lean

Có rất nhiều loại bàn làm việc nhóm, ngoài bàn meeting hay bàn làm việc nhóm chúng tôi còn muốn nói đến với các bạn bàn lean. Đây là sản phẩm không kém phần hấp dẫn cho những ai đang muốn xây dựng những mối quan hệ tập thể đồng nghiệp. Bàn lean có gì đặc biệt và vì sao bạn nên chọn bàn lean? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn câu trả lời ngay sau đây.

Continue reading “Cùng làm việc nhóm với bàn Lean”

Ghế đa năng, ghế của mọi nhà

Cuộc sống luôn cần những chiếc ghế, ở đâu cũng vậy. Khi học khi làm việc hay vui chơi đều rất cần thiết. Nhưng không phải cứ mua một chiếc ghế như thế nào cũng được. Rất nhiều người đã dùng và truyền tai nhau sử dụng ghế đa năng. Ghế đa năng – ghế của mọi nhà.

Continue reading “Ghế đa năng, ghế của mọi nhà”

Bàn meeting xuất hiện ở khắp mọi nơi

Bạn biết không bàn meeting đang chiếm lĩnh thị trường bởi sự hữu ích và độc đáo của nó đấy. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Bạn đã biết về bàn meeting chưa?

Continue reading “Bàn meeting xuất hiện ở khắp mọi nơi”

Kệ sách-nơi chứa đựng cả bầu trời tri thức

Mỗi một cuốn sách là một thế giới diệu kì đang chờ ta khám phá. Sách dạy ta nhiều thứ, càng đọc nhiều ta mới thấy kiến thức thật vô tận. Sách giống như người bạn tâm giao có thể bên cạnh ta bất cứ lúc nào. Với những người thích đọc sách chắc hẳn trong nhà sẽ luôn có rất nhiều những cuốn sách. Vậy bạn để chúng ở chỗ nào?trên mặt bàn hay trên giường. Bạn có nghĩ mình nên mua một chiếc kệ sách không. Nghe có vẻ rất hợp lí đấy. Nhưng nên mua kệ sách như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Continue reading “Kệ sách-nơi chứa đựng cả bầu trời tri thức”