Cầu trượt gỗ, món đồ chơi cũ trở lại thú vị hơn với công nghệ mới

Cầu trượt có lẽ là từ ngữ rất thông dụng đối với chúng ta. Chỉ cần nhắc tới tên thôi thì đã hình dung ra được hình dáng của nó như thế nào rồi. Nhưng một chiếc cầu trượt làm bằng gỗ plywood thì sao nhỉ? Các bạn có tò mò về nó không? Chúng tôi sẽ bật mí ngay đây:

Continue reading “Cầu trượt gỗ, món đồ chơi cũ trở lại thú vị hơn với công nghệ mới”

Ý tưởng ghế bập bênh cá voi

Ý tưởng ban đầu của ghế bập bênh cá voi là một sản phẩm hướng đến sự đơn giản trong thiết kế cũng như cách sử dụng nhưng phải có đủ chức năng mở để gia đình có thể tham gia cùng các hoạt động vui chơi cùng bé, bên cạnh đó yếu tố an toàn cũng được lưu ý đến khi đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ. Với những yêu cầu này đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm hơn những gì mong đợi từ ban đầu.

Continue reading “Ý tưởng ghế bập bênh cá voi”

Giới thệu sản phẩm Ghế bập bênh cá voi

Ghế bập bênh cá voi là sản phẩm truyền thống của chúng tôi, với thiết kế độc đáo phù hợp với nhiều lứa tuổi nên luôn nằm trong top các sản phẩm được đặt hàng thường xuyên tại gian hàng đồ chơi gỗ trẻ em kidplywood. Có thể xem đây là sản phẩn thành công ngoài dự kiến bởi mục tiêu ban đầu hướng đến là sản phẩm giá rẻ, thiết kế đơn giản, tháo lắp nhanh chóng nhưng nó đã làm được hơn những kì vọng đặt ra và vươn lên chiếm lĩnh vị trí số một như hiện nay, một sản phẩm mà ai cũng yêu thích!

Continue reading “Giới thệu sản phẩm Ghế bập bênh cá voi”