Analeo được đánh giá cao từ các nhà thiết kế

Khi ngồi nói chuyện với anh thiết kế của nhãn hàng đồ chơi gỗ cho bé kidplywood anh đã kể cho tôi nghe rất nhiều về những sản phẩm anh tạo ra. Những vất vả cũng như những niềm vui khi tạo ra được những sản phẩm có ích dành cho các bé. Và khi được hỏi tới sản phẩm khiến anh ưng ý nhất. Anh đã kể cho chúng tôi nghe về giá leo trèo analeo.

Continue reading “Analeo được đánh giá cao từ các nhà thiết kế”

Kệ cá voi, vật cưng của bé

Hình ảnh cá voi từ trước tới nay đã không còn xa lạ đối với chúng ta và đặc biệt là lũ trẻ. Ta nhìn thấy những chú cá voi qua ti vi máy tính hay qua những bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh. Nhưng có khi nào gặp chúng ở đời thực không? Có chứ. Với kệ cá voi của chúng tôi các bé có thể thấy nó mỗi ngày. Bạn có tò mò về nó không?

Continue reading “Kệ cá voi, vật cưng của bé”

Ý tưởng ghế bập bênh cá voi

Ý tưởng ban đầu của ghế bập bênh cá voi là một sản phẩm hướng đến sự đơn giản trong thiết kế cũng như cách sử dụng nhưng phải có đủ chức năng mở để gia đình có thể tham gia cùng các hoạt động vui chơi cùng bé, bên cạnh đó yếu tố an toàn cũng được lưu ý đến khi đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ. Với những yêu cầu này đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm hơn những gì mong đợi từ ban đầu.

Continue reading “Ý tưởng ghế bập bênh cá voi”

Giới thệu sản phẩm Ghế bập bênh cá voi

Ghế bập bênh cá voi là sản phẩm truyền thống của chúng tôi, với thiết kế độc đáo phù hợp với nhiều lứa tuổi nên luôn nằm trong top các sản phẩm được đặt hàng thường xuyên tại gian hàng đồ chơi gỗ trẻ em kidplywood. Có thể xem đây là sản phẩn thành công ngoài dự kiến bởi mục tiêu ban đầu hướng đến là sản phẩm giá rẻ, thiết kế đơn giản, tháo lắp nhanh chóng nhưng nó đã làm được hơn những kì vọng đặt ra và vươn lên chiếm lĩnh vị trí số một như hiện nay, một sản phẩm mà ai cũng yêu thích!

Continue reading “Giới thệu sản phẩm Ghế bập bênh cá voi”