Analeo được đánh giá cao từ các nhà thiết kế

Khi ngồi nói chuyện với anh thiết kế của nhãn hàng đồ chơi gỗ cho bé kidplywood anh đã kể cho tôi nghe rất nhiều về những sản phẩm anh tạo ra. Những vất vả cũng như những niềm vui khi tạo ra được những sản phẩm có ích dành cho các bé. Và khi được hỏi tới sản phẩm khiến anh ưng ý nhất. Anh đã kể cho chúng tôi nghe về giá leo trèo analeo.

Continue reading “Analeo được đánh giá cao từ các nhà thiết kế”

Giường tầng thông minh đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Khi bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn loại giường nào vừa đẹp vừa tốt lại vừa phù hợp với diện tích nhà mình thì mọi người đã mang sản phẩm giường tầng thông minh của chúng tôi về rồi. Tin được không? Mọi người đang sử dụng nó như một trào lưu vậy.

Continue reading “Giường tầng thông minh đã trở lại và lợi hại hơn xưa”

Lí do vì sao nên chọn giường tầng

Bạn buồn phiền vì đồ đạc trong nhà quá nhiều, đã bỏ đi những thứ không cần thiết nhưng cũng không tiết kiệm diện tích là bao nhiêu. Vậy sao bạn không chuyển sang sử dụng giường tầng nhỉ? Không chỉ đẹp mà còn gọn gàng nữa. Cùng lắng nghe về sản phẩm nhé.

Continue reading “Lí do vì sao nên chọn giường tầng”

Với giường Camas, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Có những người để ta nhớ, có những người để ta yêu. Có những sản phẩm vừa ra đời đã rơi vào sự lãng quên cũng có những sản phẩm còn tồn tại mãi gây thương nhớ cho người dùng. Camas là sản phẩm vừa để ta nhớ vừa để ta yêu.

Continue reading “Với giường Camas, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Lý do cha mẹ tin dùng ghế baby ply

Ngay khi tung ra thị trường ghế baby ply đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người đặc biệt là những gia đình đang có trẻ nhỏ. Tại sao vậy ?

Continue reading “Lý do cha mẹ tin dùng ghế baby ply”

Cùng ”giường tam giác” xây dựng thế giới riêng cho bé

Từ bao đời nay chiếc giường được coi như là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Đó là nơi chúng ta nghỉ ngơi và thậm chí là vui chơi. Một chiếc giường thoải mái sẽ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và sức khỏe mỗi khi bạn thức dậy. Đối với những đứa trẻ điều đó lại vô cùng quan trọng. Một đứa trẻ có giấc ngủ tốt sẽ luôn vui vẻ và thông minh hơn so với những đứa trẻ có những giấc ngủ không thoải mái. Dựa trên nghiên cứu đó chúng tôi đã cho ra sản phẩm” giường tam giác ”. Hãy đọc tiếp để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Continue reading “Cùng ”giường tam giác” xây dựng thế giới riêng cho bé”