Hộp Modul trăm đốt-xếp thêm nhiều hơn nữa

Cũng tương tự như hộp modul, hộp modul trăm đốt với kích thước lớn hơn là sự lựa chọn cho những ai muốn đựng nhiều đồ hơn. Hộp modul đã chiếm lĩnh thị trường trong suốt thời gian dài và hộp modul trăm đốt cũng vậy. Hơn nữa cả gia đình ai cũng có thể sử dụng được nên không ngạc nhiên khi có những gia đình mà mỗi thành viên đều có cho mình một hộp modul trăm đốt.

Continue reading “Hộp Modul trăm đốt-xếp thêm nhiều hơn nữa”

Kệ bàn thông minh, thông minh không tưởng

Ngay khi mới đưa ra ý tưởng về kệ bàn thông minh nó đã được mọi người chú ý và quan tâm bởi sự độc lạ và tiện ích của nó. Kệ bàn thông minh có gì đặc biệt? Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay sau đây.

Continue reading “Kệ bàn thông minh, thông minh không tưởng”

Kệ sách-nơi chứa đựng cả bầu trời tri thức

Mỗi một cuốn sách là một thế giới diệu kì đang chờ ta khám phá. Sách dạy ta nhiều thứ, càng đọc nhiều ta mới thấy kiến thức thật vô tận. Sách giống như người bạn tâm giao có thể bên cạnh ta bất cứ lúc nào. Với những người thích đọc sách chắc hẳn trong nhà sẽ luôn có rất nhiều những cuốn sách. Vậy bạn để chúng ở chỗ nào?trên mặt bàn hay trên giường. Bạn có nghĩ mình nên mua một chiếc kệ sách không. Nghe có vẻ rất hợp lí đấy. Nhưng nên mua kệ sách như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Continue reading “Kệ sách-nơi chứa đựng cả bầu trời tri thức”

Lý do cha mẹ tin dùng ghế baby ply

Ngay khi tung ra thị trường ghế baby ply đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người đặc biệt là những gia đình đang có trẻ nhỏ. Tại sao vậy ?

Continue reading “Lý do cha mẹ tin dùng ghế baby ply”