Với giường Camas, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Có những người để ta nhớ, có những người để ta yêu. Có những sản phẩm vừa ra đời đã rơi vào sự lãng quên cũng có những sản phẩm còn tồn tại mãi gây thương nhớ cho người dùng. Camas là sản phẩm vừa để ta nhớ vừa để ta yêu.

Thoạt nhìn đã thấy giường camas có thiết kế rất hiện đại và màu sắc vô cùng tươi tắn. Chất liệu làm nên sản phẩm là gỗ plywood tiêu chuẩn USA cùng nước sơn tự nhiên không mùi, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đảm bảo an toàn 100% và bảo hành sản phẩm nên tới 3 năm. Các bé cứ thoải mái nghỉ ngơi vui đùa trên chiếc giường này, vừa đẹp vừa an toàn lại vừa chắc chắn dẻo dai. Các bé có không gian riêng rồi nhất định sẽ vui và sống tự lập hơn. Một công đôi việc phải không nào ?

Bạn còn thắc mắc điều gì ở chúng tôi? Sao không gọi tới hotline để được tư vấn. Còn nếu đã sẵn sàng thì hãy đặt hàng ngay đi thôi. Hoặc bạn có thể chọn thêm những sản phẩm tương tự khác: giường tầng, giường tam giác, giường cầu trượt, giường cũi 3 trong 1…Tất cả đều là những sản phẩm được yêu thích trong gian hàng của chúng tôi. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho các bé nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.