Với hộp modul, việc xếp đồ giờ chỉ là chuyện nhỏ

Những lời hay ý đẹp không thể viết hết lên trang giấy cũng như những lời khen dành cho hộp modul cũng không thể nào diễn tả hết bằng lời. Bạn cần một sản phẩm tiện lợi, tinh tế để xếp đồ. Vậy chỉ có thể là hộp modul.

Bạn biết không hộp modul làm hoàn toàn từ gỗ plywood chất lượng cao vô cùng chắc và dẻo dai. Do đó độ bền cũng rất cao trên 20 năm. Bạn có thể sử dụng hộp modul để đựng đồ, đựng giày dép, quần áo hay sách vở đều được hết. Thiết kế với các khớp nối khít vào nhau vì vậy trông sẽ rất tự nhiên và hài hòa, lắp ghép hoàn toàn bằng tay không cần đùng ốc vít. Do đó bạn hoàn toàn an tâm về sản phẩm.

Với một vài thao tác nhỏ thôi bạn đã tạo ra được dãy các modul rồi đấy. Dùng nó ở đâu cũng rất tiện và đẹp. Chúng tôi tin vào khả năng sáng tạo của bạn, biến các modul trở thành vật trang trí cũng như để đồ không thể thiếu trong gia đình mình. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc. Bạn có thể tham khảo thêm hộp modul trăm đốt, kệ bàn thông minh, kệ cá voi, pegboard-kệ treo tường…để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.