Ý tưởng ghế bập bênh cá voi

Ý tưởng ban đầu của ghế bập bênh cá voi là một sản phẩm hướng đến sự đơn giản trong thiết kế cũng như cách sử dụng nhưng phải có đủ chức năng mở để gia đình có thể tham gia cùng các hoạt động vui chơi cùng bé, bên cạnh đó yếu tố an toàn cũng được lưu ý đến khi đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ. Với những yêu cầu này đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm hơn những gì mong đợi từ ban đầu.

Ghế bập bênh cá voi cấu thành chính từ bốn mảng gỗ plywood gồm hai gối tay màu đen đồng thời là khung chính định hình cho sản phẩm hình cá voi nổi bật. Phần kết nối và tạo không gian cho sản phẩm là mảng tựa hình đuôi cá và phiến gỗ lớn chắc chắn để làm đế.

Các khớp nối của chúng tôi hoàn toàn sử dụng kết cấu tự khóa thông minh rất chắc chắn nhưng thuận tiện trong việc tháo lắp cũng như vận chuyển. Hướng đến sự an toàn cho người sử dụng nên các chi tiết đều cố gắng tối đa sử dụng các đường nét cong tròn trong thiết kế.

Trong thời gian tới sản phẩm có thể sẽ được bổ sung thêm nhiều màu sắc hơn như những gì chúng tôi đã quan sát được từ những nhu cầu của khách hàng, nếu bạn có những ý tưởng mới cho sản phẩm của chúng tôi hãy để lại ý kiến tại đây, mọi thông tin đều được đội ngũ thiết kế ghi nhận để đồ chơi gỗ ngày một phù hợp hơn với nhiều đối tượng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.